Biện pháp quản lý hoạt động đào tạo đại học theo phương thức giáo dục từ xa tại trung tâm đào tạo thường xuyên-Đại học Đà Nẵng. - Đỗ Thị Thu Hương; Đặng Quốc Bảo hướng dẫn (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động đào tạo Đại học theo phương thức giáo dục từ xa tại TTĐTTX-ĐHĐN...Thực trạng quản lý hoạt động đào tạo Đại học theo phương thức giáo dục từ xa tại TTĐTTX-ĐHĐN...Các biện pháp quản lý hoạt động đào tạo Đại học theo phương thức giáo dục từ xa tại TTĐTTX-ĐHĐN..
Luận văn thạc sĩ giáo dục học: Chuyên ngành:Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Biện pháp quản lý -- Trung tâm đào tạo thường xuyên -ĐHĐN -- Hoạt động đào tạo