Biện pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý các cơ sở dạy nghề trên địa bàn thành phố Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay - Lê Minh Hùng; Lê Quang Sơn TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2010)
Cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ CBQL CSDN. Thực trạng đội ngũ cán bộ quản lý các cơ sở dạy nghề trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Biện pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý các cơ sở dạy nghề tại thành phố Đà Nẵng.
Luận văn Thạc sĩ Khoa học giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Biện pháp phát triển đội ngũ CBQL CSDN; Luận văn Thạc sĩ Khoa học giáo dục; TP Đà Nẵng