Biện pháp quản lý công tác giáo dụcdạo đức cho HS THCS tỉnh Savannakhat CHDCND Lào - Ou Domxay Symennorat; Lê Quang Sơn TS. (Đà Nẵng ĐH Đà Nẵng, 2008)
Cơ sở lý luận của công tác quản lý giáo dục đạo đức cho HS THCS. Thực trạng công tác quản lý giáo dục đạo đức cho HS tỉnh Savannakhet. Biện pháp quản lý giáo dục đạo đức cho HS
Luận văn Thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý Giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Luận văn; Thạc sĩ Giáo dục học; Quản lý Giáo dục; Biện pháp; Giáo dục đạo đức; HS THCS; Savannakhet; CHDCND Lào