Tìm hiểu đặc điểm hoạt động của dải hội tụ nhiệt đới trên biển Đông và ảnh hưởng của nó đến khí hậu - thời tiết khu vực Trung trung bộ - Phan Thị Thu Thủy (Trường Đại học Sư phạm, 2009)
Cơ sở lí luận và thực tiễn. Đặc điểm hoạt động của dải hội tụ nhiệt đới trên biển Đông. Ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới dến khí hậu, thời tiết khu vực Trung trung bộ.