Tìm hiểu tác động của nhà máy gạch Tuynen Khánh Thượng - Yên Mô - Ninh Bình đến môi trường khu vực. - Vũ Nguyễn Du (Đại học Đà Nẵng, 2010)
Tổng quan điện bàn nghiên cứu ...Tác động của nhà máy gạch Tuynen Khánh Thượng- Yên Mô- Ninh Bình đến môi trường khu vực...Các biện pháp phòng ngừa,giảm thiểu, và khắc phục ô nhiễm môi trường...