Tìm hiểu tiềm năng, hiện trạng và định hướng phát triển các điểm công nghiệp dọc quốc lộ 14B huyện Đại Lộc - Quảng Nam - Phạm Thị Kim Hạnh (ĐH Đà Nẵng, 2009)
Cơ sở lý luận của công tác quản lý giáo dục đạo đức cho HS THCS. Thực trạng công tác quản lý giáo dục đạo đức cho HS tỉnh Savannakhet. Biện pháp quản lý giáo dục đạo đức cho HS