Ứng dụng Gis vào việc quy hoạch đất xã Tam Đại giai đoạn 2010 - 2020 - Nguyễn Văn Túc (Trường Đại học Sư phạm, 2010)
Cơ sở lí luận của đề tài. Tình hình quản lý sử dụng đất xã Tam Đại . Ứng dụng công nghệ Gis vào quy hoạch sử dụng đất xã Tam Đại.