Nghiên cứu hiện trạng và đánh giá hiệu quả kinh tế sử dụng đất canh tác của huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa - Lương Thị Trang (ĐH Sư Phạm, 2007)
Cơ sở lý luận về kinh tế sử dụng đất canh tác. Các nhân tố ảnh hưởng đến quá trình hình thành và sử dụng đất đất, đánh giá hiệu quả sử dụng đất canh tác và một số giải pháp nâng cao hiệu quả kinh tế sử dụng đất canh tác của huyện Thọ Xuân - Thanh Hóa