Nghiên cứu hiện trạng và đánh giá hiệu quả kinh tế sử dụng đất canh tác của huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa - Lương Thị Trang; Nguyễn Thị Diệu ThS. (Đà Nẵng ĐH Sư Phạm, 2007)
Cơ sở lý luận về kinh tế sử dụng đất canh tác. Các nhân tố ảnh hưởng đến quá trình hình thành và sử dụng đất đất, đánh giá hiệu quả sử dụng đất canh tác và một số giải pháp nâng cao hiệu quả kinh tế sử dụng đất canh tác của huyện Thọ Xuân - Thanh Hóa
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: Khóa luận; Tốt nghiệp; Địa lý; Đất canh tác; Huyện Thọ Xuân; Thanh Hóa