Tìm hiểu hiện trạng ô nhiễm nguồn nước, không khí tại làng nghề giết mổ gia súc Phúc Lâm, xã Hoàng Ninh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Một số biện pháp giảm thiểu mức độ ô nhiễm - Nguyễn Văn Phong (Trường Đại học Sư phạm, 2010)
Cơ sở lí luận chung. Làng nghề giết mổ gia súc Phúc Lâm, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Những yếu tố ảnh hưởng tới làng nghề. Hiện trạng ô nhiễm nguồn nước, không khí tại làng nghề giết mỗ gia súc Phúc Lâm, xã Hoàng Ninh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Một số biện pháp giảm thiếu mức độ ô nhiễm.