Phương pháp hưỡng dẫn học sinh khai thác kiến địa lý từ tranh ảnh trong sách giáo khoa địa lý lớp 11 - Nguyễn Đức Khang (ĐH Sư phạm, 2008)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài. Một số phương pháp hướng dẫn HS khai thác kiến thức địa lý từ tranh ảnh trong SGK Địa lý 11. Thực nghiệm sư phạm