Tìm hiểu tình hình động đất ở Việt Nam và một số đề xuất trong công tác dự báo và phòng tránh động đất - Lê Thị Thanh Thủy (Đại học sư phạm, 2008)
Cơ sở lý luận. Tình hình động đất ở Việt Nam. Một số đề xuất trong công tác dự báo và phòng tránh.