Tìm hiểu tình hình động đất ở Việt Nam và một số đề xuất trong công tác dự báo và phòng tránh động đất - Lê Thị Thanh Thủy; Hồ Phong Th.s (Đại học Đà Nẵng Đại học sư phạm, 2008)
Cơ sở lý luận. Tình hình động đất ở Việt Nam. Một số đề xuất trong công tác dự báo và phòng tránh.
Luận văn Thạc sĩ Khoa học Giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý Giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Địa lý; Khóa luận tốt nghiệp; Động đất