Nghiên cứu sự biến động dòng chảy sông Thu Bồn - Vu Gia và ảnh hưởng của nó đến đời sống và sản xuất - Hồ Duy Thành (ĐH Sư phạm, 2007)
Cơ sở lí luận và thực tiễn. Sự biến động dòng chảy sông Thu Bồn - Vu Gia. Ảnh hưởng của sự biến động dòng chảy