Nghiên cứu sự biến động dòng chảy sông Thu Bồn - Vu Gia và ảnh hưởng của nó đến đời sống và sản xuất - Hồ Duy Thành; Lê Thị Thanh Hương Th.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2007)
Cơ sở lí luận và thực tiễn. Sự biến động dòng chảy sông Thu Bồn - Vu Gia. Ảnh hưởng của sự biến động dòng chảy
Khóa luận tốt nghiệp Khoa Địa lý. Chuyên ngành: Cử nhân Môi trường
Keywords: Sông Thu Bồn; Biến động dòng chảy; Ảnh hưởng; Địa lý