Tìm hiểu biến động thời tiết - khí hậu khu vực Trung Trung Bộ những năm đầu thế kỷ XXI và tác động của nó đến sản xuất và đời sống - Bùi Thị Thanh Nga; Lê Thị Thanh Hương Th.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2007)
Cơ sở lý luận chung. Những biến động về thời tiết - khí hậu của khu vực Trung Trung Bộ những năm đầu thế kỷ XXI.Tác động của những biến động thời tiết - khí hậu đến sản xuất và đời sống ở Trung Trung Bộ.
Khóa luận tốt nghiệp Khoa Địa lý. Chuyên ngành: Sư phạm địa lý
Keywords: Biến động; Thời tiết; Khí hậu; Trung Trung Bộ