Tìm hiểu nguyên nhân làm suy giảm sự đa dạng sinh học khu bảo tồn biển Cù Lao Chàm - thành phố Hội An - Tỉnh Quảng Nam. Các giải pháp đề xuất - Nguyễn Thị Hoài Ân (Đại học sư phạm, 2009)
Cơ sở lý luận chung. Khái quát về khu bảo tồn biển Cù Lao Chàm - thành phố Hội An - tỉnh Quảng Nam