Tìm hiểu hiện trạng sử dụng đất huyện Quảng Trạch và định hướng nâng cao hiểu quả sử dụng tài nguyên đất trong nông ngiệp - Cao Qúy Hà; Nguyễn Thị Diệu hướng dẫn (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2008)
Cơ sở lý luận và thực tiển của vấn đề nghiên cứu...Các nhân tố ảnh hưởng đến quá trình hình thành và sử dụng đất ở huyện Quảng Trạch...Hiện trạng sử dụng đất và định hướng nâng cao hiệu quả sử dụng tài nguyên đất trong nông nghiệp...
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: Huyện Quảng Trạch -- hiện trạng sử dụng đất