Tác động của trang trại chăn nuôi lợn ngoại Thanh Hà - Thiệu Dương - Thiệu Hóa - Thanh Hóa tới môi trường. Một số biện pháp giảm thiểu mức độ ô nhiễm - Lê Thị Huệ; Nguyễn Văn Nam Th.s (Đại học Đà Nẵng Đại học sư phạm, 2009)
Cơ sở lý luận chung. Khái quát tình hình phát triển của trang trại xã Thiệu Dương. Tác động và biện pháp
Khóa luận tốt nghiệp. Chuyên ngành Địa Lý
Keywords: Địa lý; Khóa luận tốt nghiệp; Chăn nuôi lợn