Tìm hiểu tình hình sạt lở bờ sông Kiến Giang và ảnh hưởng của nó đến đời sống sản xuất - Trần Thị Hồng Thoan (ĐH Sư phạm, 2008)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của vấn đề nghiên cứu. Tình hình sạt lỡ bờ sông Kiến Giang. Những ảnh hưởng của quá trình sạt lỡ bờ sông Kiến Giang và biện pháp khắc phục.