Tìm hiểu tình hình sạt lở bờ sông Kiến Giang và ảnh hưởng của nó đến đời sống sản xuất - Trần Thị Hồng Thoan; Lê Thị Thanh Hương Th.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2008)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của vấn đề nghiên cứu. Tình hình sạt lỡ bờ sông Kiến Giang. Những ảnh hưởng của quá trình sạt lỡ bờ sông Kiến Giang và biện pháp khắc phục.
Khóa luận tốt nghiệp Khoa Địa lý.Ngành Cử nhân Địa lý
Keywords: Sạt lở; Sông Kiến Giang; Biện pháp khắc phục; Địa lý