Tìm hiểu tình hình du lịch Đà Nẵng giai đoạn 2004 - 2008 và các bài học kinh nghiệm từ Hàn Quốc trong việc tổ chức các khu vui chơi giải trí dành cho du khách quốc tế tại Đà Nẵng - Trương Thị Phương Thảo (ĐH Sư phạm, 2009)
Cơ sở lý luận chung về du lịch. Tình hình phát triển du lịch Đà Nẵng giai đoạn 2004 - 2008. Bài học kinh nghiệm từ Hàn Quốc trong việc tổ chức các khu vui chơi giải trí dành cho du khách quốc tế tại Đà Nẵng