Biện pháp quản lý hoạt động nghiên cứu khóa học của giảng viên trường đại học thể dục thể thao Đà Nẵng - Phạm Tuấn Anh (Đại học Đà Nẵng, 2010)
Cơ sở lý luận. Thực trạng quản lý hoạt động nhiên cứu khoa học ở trường Đại học thể dục thể thao Đà Nẵng