Biện pháp quản lý hoạt động nghiên cứu khóa học của giảng viên trường đại học thể dục thể thao Đà Nẵng - Phạm Tuấn Anh; Nguyễn Thị Mỹ Lộc PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2010)
Cơ sở lý luận. Thực trạng quản lý hoạt động nhiên cứu khoa học ở trường Đại học thể dục thể thao Đà Nẵng
Luận văn Thạc sỹ Giáo dục. Chuyên ngành Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý giáo dục; Luận văn Thạc sỹ Giáo dục; Nghiên cứu khoa học