Tìm hiểu thực trạng thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào lĩnh vực du lịch của thành phố Đà Nẵng - Phạm Thị Minh Chính; Trước Phước Minh TS (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2009)
Cơ sở lý luận chung. Thực trạng thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào lĩnh vực du lịch trên địa bàn TP Đà Nẵng giai đoạn 2002 - 2008. Định hướng. Mục tiêu và giải pháp thu hút vốn đàu tư trực tiếp nước ngoài vào lĩnh vực du lịch của TP Đà Nẵng đến năm 2010 và tầm nhìn 2020
Khóa luận tốt nghiệp Khoa Địa lý.Ngành Cử nhân Địa lý
Keywords: Du lịch; Đà Nẵng; Đầu tư nước ngoài; Giải pháp