Biện pháp quản lý hoạt động đào tạo lưu học sinh tại trường Đại học sư phạm Đại học Đà Nẵng - Lê Thị Giang; Đặng Quốc Bảo PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Cơ sở lý luận.Thực trạng...Biện pháp quản lý hoạt động đào tạo ...
Luận văn Thạc sỹ Giáo dục học. Chuyên ngành Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Lưu học sinh; Luận văn Thạc sỹ Giáo dục học; Đào tạo