Tìm hiểu tình hình ô nhiễm môi trường không khí tại thành phố Đà Nẵng. Nguyên nhân và một số biện pháp hạn chế mức độ ô nhiễm - Hồ Thị Mỹ Phương (ĐH Sư phạm, 2009)
Cơ sở lý luận chung. Tình hình ô nhiễm môi trường không khí tại thành phố Đà Nẵng. Các nguyên nhân cơ bản gây ô nhiễm môi trường không khí tại thành phố Đà Nẵng. Một số giải pháp hạn chế mức độ ô nhiễm