Tìm hiểu các tác động của việc xây dựng thủy điện A Vương. Huyện Đông Giang tỉnh Quảng Nam đến môi trường thực trạng và một số đề xuất - Lê Thị Phương Thảo; Đậu Thị Hòa TS (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2008)
Khái quát điều kiện tự nhiên. Kinh tế - xã hội huyện Đông Giang tỉnh Quảng Nam. Phân tích các tác động chủ yếu đến môi trường của việc xây dựng thủy điện A Vương. Đề xuất các giải pháp tổng quát nhằm giảm thiểu các tác động khi thực hiện và vận hành nhà máy
Khóa luận tốt nghiệp Khoa Địa lý.Ngành Cử nhân Địa lý
Keywords: Thủy điện A Vương; Môi trường; Tác động; Giải pháp