Biện pháp quản lý đội ngũ giáo viên của hiệu trưởng trường Trung học phổ thông thành phố Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk trong giai đoạn hiện nay - Hoàng Minh Cương; Lê Quang Sơn TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2008)
Cơ sở lý luận.Thực trạng...Biện pháp quản lý đội ngũ giáo viên..
Luận văn Thạc sỹ Giáo dục. Chuyên ngành Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý giáo dục; Luận văn Thạc sỹ Giáo dục học; Đào tạo