Tìm hiểu ảnh hưởng của hoạt động khai thác rừng đến môi trường huyện Nam Giang - tinh Quảng Nam - Võ Thị Ny Sa; Đậu Thị Hòa TS. (Đà Nẵng ĐH Sư Phạm, 2009)
Khái quát về tự nhiên, KT-XH của huyện Nam Giang và tình hình khai thác rừng của huyện. Ảnh hưởng của hoạt động khai thác rừng đến môi trường - Những giải pháp bảo vệ rừng...
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: Khóa luận; Tốt nghiệp; Địa lý; Khai thác rừng; Nam Giang; Quảng Nam