Biện pháp quản lý công tác văn phòng nhằm nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo của Đại học Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay - Lê Đình Sơn (Đại học Đà Nẵng, 2008)
Cơ sở lý luận của vấn đề nghiên cứu. Thực trạng công tác văn phòng ở Đại học Đà Nẵng.Biện pháp quản lý công tác văn phòng....