Biện pháp quản lý công tác văn phòng nhằm nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo của Đại học Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay - Lê Đình Sơn; Đặng Quốc Bảo PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2008)
Cơ sở lý luận của vấn đề nghiên cứu. Thực trạng công tác văn phòng ở Đại học Đà Nẵng.Biện pháp quản lý công tác văn phòng....
Luận văn Thạc sỹ Giáo dục học. Chuyên ngành Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý giáo dục; Luận văn Thạc sỹ Giáo dục học; Đào tạo