Quản lý bồi dưỡng năng lực dạy học cho giáo viên trung học phổ thông tỉnh Salavan nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào - Soulith Soulivong (Đại học Đà Nẵng, 2007)
Cơ sở lý luận của vấn đề nghiên cứu. Thực trạng công tác bồi dưỡng .Biện pháp quản lý bồi dưỡng....