Quản lý bồi dưỡng năng lực dạy học cho giáo viên trung học phổ thông tỉnh Salavan nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào - Soulith Soulivong; Trần Văn Hiếu TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2007)
Cơ sở lý luận của vấn đề nghiên cứu. Thực trạng công tác bồi dưỡng .Biện pháp quản lý bồi dưỡng....
Luận văn Thạc sỹ khoa học Giáo dục. Chuyên ngành Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý giáo dục; Luận văn Thạc sỹ Khoa học Giáo dục; Bồi dưỡng