Tiếng cười bi kịch trong hài kịch Môlie - Nguyễn Thị Thu Giang; Nguyễn Kiều Trang Th.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2009)
Hài kịch Môlie trong sự vận động của sân khấu kịch. Hài kịch Môlie: Nước mắt đằng su tiếng cười.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Ngữ văn
Keywords: Môlie; Hài kịch; Tiếng cười; Văn học nước ngoài