Cái đẹp cổ xưa trong vang bóng một thời của Nguyễn Tuân - Nguyễn Thị Hẵng (Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Nguyễn Tuân và cuộc hành trình đi tìm cái đẹp. Vang bóng một thời-sự thể hiện tập trung cái đẹp cổ xưa trong thế giới nghệ thuật Nguyễn tuân