Cái đẹp cổ xưa trong vang bóng một thời của Nguyễn Tuân - Nguyễn Thị Hẵng; Phan Thị Ngọc Lan Th.S (Đà Nẵng Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Nguyễn Tuân và cuộc hành trình đi tìm cái đẹp. Vang bóng một thời-sự thể hiện tập trung cái đẹp cổ xưa trong thế giới nghệ thuật Nguyễn tuân
Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Sư phạm Ngữ văn
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn