Từ Kim Vân Kiều Truyện của Thanh Tâm Tài nhân đến Truyện Kiều của Nguyễn Du (Tìm hiểu hiện tượng tiếp biến văn chương) - Nguyễn Phong Nam; Trần Văn Hiếu TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2007)
Kim Vân Kiều truyện - Tiểu thuyết chương hồi của Thanh Tâm Tài Nhân
Luận văn Thạc sỹ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34
Keywords: Khoa học xã hội và nhân văn; Luận văn Thạc sỹ Khoa học xã hội và nhân văn; Bồi dưỡng