Hình tượng nhân vật trong Giông tố của Vũ Trọng Phụng - Mai Thị Hạnh (Đại học Đà Nẵng, 2008)
Một số tiền đề lý luận, và quan niệm nghệ thuật về con người trong tiểu thuyết Vũ Trọng Phụng...Biểu hiện hình tượng nhân vật trong Giông Tố...