Hình tượng nhân vật trong Giông tố của Vũ Trọng Phụng - Mai Thị Hạnh; Đinh Lựu hướng dẫn (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2008)
Một số tiền đề lý luận, và quan niệm nghệ thuật về con người trong tiểu thuyết Vũ Trọng Phụng...Biểu hiện hình tượng nhân vật trong Giông Tố...
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: Hình tượng nhân vật -- Vũ Trọng Phụng