Các biện pháp tu từ cấu tạo theo quan hệ liên tưởng trong thơ Nguyễn Bính trước cách mạng tháng tám - Nguyễn Thị Hoài Nam; Bùi Trọng Ngoãn TS (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2008)
Những vấn đề lý luận liên quan đến đề tài. Khảo sát và miêu tả các biện pháp tu từ cấu tạo theo quan hệ liên tưởng trong thơ Nguyễn Bính trước cách mạng tháng Tám. Vai trò của các biện pháp tu từ cấu tạo theo quan hệ liên tưởng trong thơ Nguyễn Bính trước Cách mạng tháng Tám.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Ngữ văn
Keywords: Biện pháp tu từ; Thơ Nguyễn Bính; Trước cách mạng tháng Tám; Ngôn ngữ