Lễ hội chợ Đình Bích La ở xã Triệu Đông huyện Triệu Phong tỉnh Quảng Trị - Nguyễn Thị Thu Trang (Đại học Đà Nẵng, 2008)
Tổng quan về làng Bích La và chợ Đình Bích La...Lễ hội chợ Đình Bích La- một hình thức sinh hoạt văn hóa cộng đồng...