Lễ hội chợ Đình Bích La ở xã Triệu Đông huyện Triệu Phong tỉnh Quảng Trị - Nguyễn Thị Thu Trang; Lương Vĩnh An Người hướng dẫn (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2008)
Tổng quan về làng Bích La và chợ Đình Bích La...Lễ hội chợ Đình Bích La- một hình thức sinh hoạt văn hóa cộng đồng...
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: xã Triệu Đông huyện Triệu Phong tỉnh Quảng Trị -- lễ hội chợ Đình Bích La