Tìm hiểu văn hóa cổ truyền làng Diên Niên - Phủ Sơn Tịnh tỉnh Quảng Ngãi (Qua Hương ước) - Võ Thị Bảy (Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Làng Diên Niên - lịch sử hình thành và phát triển. Tìm hiểu Hương ước làng Diên Niên, phủ Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngải. Văn hóa cổ truyền làng Diên Niên qua Hương ước.