Địa danh Việt Nam trong tục ngữ, ca dao - Nguyễn Thị Minh Tâm (Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Cơ sở lí luận. Khảo sát, thống kê, phân loại địa danh Việt Nam trong tục ngữ, ca dao. Địa danh và những giá trị văn hóa truyền thống Việt Nam.