Địa danh Việt Nam trong tục ngữ, ca dao - Nguyễn Thị Minh Tâm; Tạ Thị Toàn Th.S (Đà Nẵng Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Cơ sở lí luận. Khảo sát, thống kê, phân loại địa danh Việt Nam trong tục ngữ, ca dao. Địa danh và những giá trị văn hóa truyền thống Việt Nam.
Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Cư nhân Ngữ văn
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn