Tâm trạng người phụ nữ trong Chinh phụ ngâm và Cung oán ngâm khúc - Trần Thị Hồng Hạnh (ĐH Sư Phạm, 2008)
Vài nét về tác giả và tác phẩm. Những biểu hiện tâm trạng và nghệ thuật xây dựng tâm trạng người phụ nữ trong Chinh phụ ngâm và Cung oán ngâm khúc...