Tâm trạng người phụ nữ trong Chinh phụ ngâm và Cung oán ngâm khúc - Trần Thị Hồng Hạnh; Lương Ngọc Hà ThS. (Đà Nẵng ĐH Sư Phạm, 2008)
Vài nét về tác giả và tác phẩm. Những biểu hiện tâm trạng và nghệ thuật xây dựng tâm trạng người phụ nữ trong Chinh phụ ngâm và Cung oán ngâm khúc...
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: Khóa luận; Tốt nghiệp; Khoa Ngữ văn; Người phụ nữ; Chinh phụ ngâm; Cung oán ngâm khúc