Thiên nhiên trong truyện ngắn Nguyễn Huy Thiệp - Vũ Thị Thanh Huyền (ĐH Sư phạm, 2008)
Vài nét về hình tượng thiên nhiên trong văn học. Những tình điệu thẩm mỹ phong phú đa dạng của hình tượng thiên nhiên trong truyện ngẵn Nguyễn Huy Thiệp. Một vài đặc điểm thi pháp của truyện ngắn Nguyễn Huy Thiệp qua hình tượng thiên nhiên.