Hình tượng con người trong truyện ngắn Thạch Lam - Đặng Thị Hoa (Đại học Đà Nẵng, 2008)
Những biểu hiện của hình tượng con người trong truyện ngắn Thạch Lam...Những phương thức nghệ thuật thể hiện hình tượng con người trong truyện ngắn Thạch Lam...